Lưu ý khi sử dụng pin Milwaukee

Pin REDLITHIUM ™ cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, an toàn và hiệu quả hơn các dòng pin lithium-ion chuyên nghiệp khác trên thị trường. Để làm giảm cấc nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn khi sử dụng không đúng cách, người mua hàng hãy tuân thủ đúng những yêu cầu sử dụng được đề ra dưới đây của hãng.

Những khuyến cáo cần chú ý khi sử dụng pin Milwaukee

  1. Ghi nhớ những nội dung dưới đây vì những thông tin này chứa đựng các HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG trong quá trình sử dụng pin Milwaukee® LI-ION và các thiết bị sạc pin của hãng.
  2. Trước khi sử dụng pin hay sạc của Milwaukee nhớ đọc kỹ tất cả các lưu ý này để bảo vệ công cụ và người dùng tránh gặp phải sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng.
  3. Thận trọng để giảm nguy cơ thương tích cá nhân. Cả pin và bộ sạc khác không tương thích với các hệ thống V ™ -t Technology hoặc NiCd. Chỉ sử dụng với các công cụ tương thích với Milwaukee Lithium-Ion, sử dụng với các công cụ khác có thể dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thương tích cá nhân.
  4. Không sạc pin ở những nơi mưa, tuyết, ẩm ướt. Không sử dụng bộ pin hoặc bộ sạc trong các môi trường dễ cháy nổ hay cạnh vật liệu dễ cháy vì tia lửa có thể được tạo ra khi lắp hoặc tháo pin
  5. Không chặn lỗ thông hơi của bộ sạc, luôn giữ chúng ở nơi thông thoáng. Không được phép hút thuốc hoặc mở ngọn lửa gần bộ pin sạc vì các lỗ thông hơi có thể phát nổ.
  6. Không được đốt pin trong mọi trường hợp vì pin có thể phát nổ, gây thương tích hoặc thiệt hại cá nhân bởi khói độc hại và vật liệu được tạo ra khi pin bị đốt cháy.
  7. Không ném hay va đập mạnh pin, vì khi đó có thể gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của pin.
  8. Không được tự ý tháo rời các thành phần của pin vì việc lắp lại không đúng có thể dẫn đến nguy cơ bị điện giật, hỏa hoạn hoặc tiếp xúc với hóa chất pin. Nếu gặp sự cố hãy thay mới hoặc mang tới trung tâm bảo hành của Milwaukee để được trợ giúp.
  9. Pin được làm bằng hóa chất cho nên khi pin hỏng không được để pin tiếp xúc với da, mắt, miệng hoặc vết thương. Nếu bộ pin bị hỏng làm rò rỉ hóa chất pin, hãy sử dụng găng tay cao su hoặc cao su để vứt bỏ nó. Nếu da tiếp xúc với chất lỏng của pin, hãy rửa bằng xà phòng và nước và rửa sạch bằng giấm. Nếu mắt tiếp xúc với hóa chất pin, rửa ngay lập tức bằng nước trong 20 phút và tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Loại bỏ và xử lý quần áo bị ô nhiễm.
  10. Không nhúng công cụ, pin hay sạc pin trong dung dịch chất lỏng đặc biệt là các chất lỏng có tính chất ăn mòn cao như nước biển, hóa chất công nhiệp và thuốc tẩy rửa….

Những điều cần thực hiện khi dùng pin Lithium-Ion MILWAUKEE®

Bảo vệ pin: Để bảo vệ bản thân khỏi bị hư hại và kéo dài tuổi thọ hãng đã thiết kế một mạch pin thông minh cùng bộ theo dõi nhiệt độ hiện tại. Nếu quá trình thực thi quá tải pin sẽ tắt hay thông báo về tình trạng với các tín hiệu nhấp nháy để người dùng có được các phương án xử lý kịp thời. Trong hoàn cảnh khắc nghiệt, nhiệt độ bên trong của pin có thể trở nên quá cao. Nếu điều này xảy ra đèn đo nhiên liệu sẽ nhấp nháy theo kiểu xen kẽ và công cụ sẽ không chạy, để pin nguội.

Pin Milwaukee 18V 12.0Ah Red Lithium

Hoạt động thời tiết lạnh: Bộ pin lithium-Ion MILWAUKEE® được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ dưới mức đóng băng. Khi pin quá lạnh, nó có thể cần phải làm ấm trước khi sử dụng bình thường.

Bảo trì và lưu trữ Không để bộ pin hoặc dụng cụ không dây của bạn tiếp xúc với nước hoặc mưa hoặc để chúng bị ướt. Điều này có thể làm hỏng công cụ và bộ pin. Không sử dụng dầu hoặc dung môi để làm sạch hoặc bôi trơn bộ pin của bạn. Vỏ nhựa sẽ trở nên giòn và nứt, gây nguy cơ chấn thương. Lưu trữ pin ở nhiệt độ phòng tránh ẩm. Không lưu trữ ở những nơi ẩm ướt, vấn đề ăn mòn các thiết bị đầu cuối có thể xảy ra. Cũng như các loại pin khác, pin có thể bị hỏng nếu bị lưu trữ trong thời gian dài ở nhiệt độ cao (trên 49 ° C). Các bộ pin lithium-Ion MILWAUKEE® duy trì sạc trong thời gian lưu trữ lâu hơn các loại pin khác. Sau khoảng một năm lưu trữ, sạc lại như bình thường.

Pin Milwaukee 18V 9.0Ah Red Lithium

Vận chuyển: Việc di chuyển các gói pin Li-Ion được cho phép khi được thực hiện theo các cảnh báo và hướng dẫn này. Các yêu cầu phân loại, đóng gói, ghi nhãn, đánh dấu và tài liệu phù hợp để vận chuyển pin Li-Ion phụ thuộc vào việc pin cụ thể có được đánh giá lớn hơn hoặc dưới 100 Wh hay không. Nói chung, pin Li-Ion được xếp hạng 100Wh trở xuống là loại trừ trừ các yêu cầu nhất định của công cụ. Luôn kiểm tra việc tuân thủ các quy định hiện hành trong quá trình vận chuyển, khi nghi ngờ hãy liên hệ với người chuyên chở hoặc chuyên gia để có biện pháp xử lý

milwaukee-m18b5-18v-5-0ah-li-ion-red-lithium-battery

Loại bỏ pin Li-Ion MILWAUKEE®: Các bộ pin lithium-Ion MILWAUKEE® thân thiện với môi trường hơn một số loại pin công cụ điện khác (ví dụ: niken-cadmium). Luôn vứt bỏ bộ pin của bạn theo quy định của địa phương. Trước khi vứt bỏ, sử dụng băng keo điện để che các cực để tránh pin bị chập, có thể gây cháy hoặc nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *