Milwaukee® giới thiệu công nghệ đo lường kỹ thuật số mới REDSTICK ™

Milwaukee Tool tiếp tục phát triển công nghệ mới để nâng cao năng suất tại nơi làm việc với việc khi giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm thowcs đô kỹ thuật số sử dụng công nghệ đo lường REDSTICK ™ w / PINPOINT ™. Với màn hình đầy màu sắc 360 độ, quy trình hiệu chuẩn độc quyền và được cung cấp bởi pin USB REDLITHIUM ™ độc quyền của Milwaukee, cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Cung cấp số liệu ở mức độ chính xác vượt trội so với những người đồng nghiêp khác trên thị trường giúp quá trình thực thi công việc của người lao động diễn ra một cách hiệu quả hơn.

“Các dòng thước đo kỹ thuật số trên thị trường hiện nay cung cấp thông tin và chức năng hạn chế hoặc đơn giản là quá phức tạp để đáp ứng các điều kiện tại nơi làm việc. Chúng tôi đặt ra mục tiêu xác định lại các dòng máy đo kỹ thuật số và cung cấp một giải pháp không còn buộc người dùng phải đánh đổi giữa hiệu quả của công nghệ và sự tự tin của độ bền ”  ông Taylor Crenshaw, Giám đốc cao cấp phụ trách sản phẩm cho biết.

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm máy đo kỹ thuật số REDSTICK ™ hiện đại

Được xây dựng với quy trình hiệu chuẩn tiên tiến, các dòng thước đo kỹ thuật số REDSTICK ™ mới chính xác đến 0,03 độ mà không cần hiệu chuẩn và có khung mạnh hơn 25% * để bảo vệ độ chính xác đó cho tuổi thọ của sản phẩm. Áp dụng công nghệ IP65 đảm bảo các mức này có thể chịu được các điều kiện công việc khắc nghiệt nhất, bao gồm cả bụi và nước. Công nghệ đo lường PINPOINT ™ cung cấp các tính năng đo chính xác có thể dễ dàng đọc ra thông qua thông tin số, đồ họa, màu sắc và âm thanh trên màn hình 360 độ phân giải cao của cấp độ.

Hình ảnh thực tế dòng máy đo kỹ thuật số Milwaukee

Mang tới khả năng xử lý linh hoạt với các chế độ làm việc thông minh, cho phép người dùng có thể nắm quyền chủ động trong từng yêu cầu ứng dụng khác nhau trong thực. Dung sai có thể được điều chỉnh cho độ chính xác, tiêu chuẩn và công việc thô. Một loạt các tùy chọn để chọn độ nhạy và dung sai được hiển thị rõ ràng giúp việc đưa ra những biện pháp khắc phục được thuận lợi và dễ dàng hơn.
Thước đo kỹ thuật số Milwaukee chính hãng

Kiểu dáng tiện dụng cho việc thao tác được thuận lợi trong mọi điều kiện, trọng lượng nhẹ giúp mang theo bên người mà không gặp hạn chế nào. Pin đi kèm theo các dòng thước đo kỹ thuật số Milwaukee chính hãng được gắn liền với công cụ, và được nạp năng lượng thông qua công nghệ sạc pin USB REDLITHIUM ™ của Milwaukee.  Thiết kế thông minh này cung cấp cho người dùng tính linh hoạt cần thiết và có khả năng sạc nhanh chóng trực tiếp hoặc riêng biệt với bộ sạc. Với thời gian sạc khoảng một giờ, người dùng có thể quay lại làm việc nhanh chóng.

Milwaukee sẽ tiếp tục phát triển trong không gian bố trí & đo lường bằng cách cung cấp các giải pháp cao cấp, tập trung vào thương mại cung cấp các tính năng hàng đầu trong ngành, công nghệ mới cải tiến và tăng độ bền cho trải nghiệm người dùng tốt nhất.  MLDIG14, MLDIG24, MLDIG48, MLDIG72 là 04 dòng máy tiêu biểu chất lượng cao được cho ra mắt tại năm nay. Tuy nhiên những mã hàng này chưa được phân phối tại Việt Nam.

Hình ảnh thi công trên công trường của dòng thước đo kỹ thuật số Milwaukee

Giới thiệu về công cụ Milwaukee

Milwaukee Tool được thành lập vào năm 1924, là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành xây dựng chuyên nghiệp mang lại năng suất cao hơn và độ bền chưa từng có. Hiệu suất đột phá của các sản phẩm M12 và M18 FUEL ™ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động, Milwaukee cung cấsự ổn định,mạnh mẽ và hiệu quả tối đa trong công việc. Milwaukee Tool là một công ty con của Brookt, có trụ sở tại Wisconsin của Techtronic Industries Co. Ltd. (TTI) (mã chứng khoán HKEx: 669, ký hiệu ADR: TTNDY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *