Thân máy dò nhiệt dùng pin Milwaukee M12 TD-0

 • Công suất/Pin: 12V
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Tình trạng: Hết hàng
CÁC OPTION KHÁC:
Gọi đặt mua: 093.606.1661 (8:00-22:00)
Mã: M12 TD-0 Danh mục: ,
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu Milwaukee
Hỗ trợ trực tuyến

Máy dò nhiệt Milwaukee M12 TD là thiết bị đo nhiệt độ bằng hồng ngoại, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhành: sản xuất, thương mại, y tế…Với nhiều ưu điểm và sự tiện dụng, máy dò nhiệt độ là công cụ không thể thiếu đối với thợ bảo trì máy móc, thợ điện, thợ cơ khí,…

Máy Dò Nhiệt Milwaukee M12 TD

Những ứng dụng của máy dò nhiệt Milwaukee M12 TD

 • Ứng dụng trong các ngành quốc phòng an ninh, sử dụng đo những môi trường khó tiếp cận hoặc những môi trường có điều kiện khắc nghiệt.
 • Sử dụng kiểm tra các loại máy móc thiết bị
 • Ứng dụng trong sản xuất, thương mại, y tế…

Đặc điểm nổi bật Milwaukee M12 TD-0

1. Độ phân giải cảm biến 7854 pixel (102×77)

Mật độ điểm ảnh trên Milwaukee M12 TD đạt tới 7854 pixel đây là con số khá lớn, giúp sắc nét hơn 5 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mật độ điểm ảnh cao giúp thiết bị mô tả chi tiết tất cả sự biến đổi của nhiệt độ, Mật độ điểm ảnh chi tiết còn giúp người dùng dễ dàng quan sát nhiệt độ của những vật thể từ xa hoặc các vật thể có kích thước nhỏ.

Máy Dò Nhiệt Milwaukee M12 TD

2. Độ nhạy nhiệt độ hiện tại là 0.1 tại 30 độ C

Độ nhạy nhiệt độ quyết định đến độ chính xác của kết quả đo. Độ nhạy nhiệt độ trên Milwaukee M12 TD giúp nắm bắt được những thay đổi sự biến đổi nhiệt dù nhỏ nhất.

3. Tự động nhận biết điểm nhiệt nhạy bén

Phạm vi nhiệt độ (° C) -10⁰C tới 330⁰C (14⁰F tới 626⁰F), biên độ nhiệt phạm vi rộng giúp dễ dàng ghi nhận kết quả chính xác, đồng thời đo được nhiều trạng thái khác nhau của vật thể.

Máy Dò Nhiệt Milwaukee M12 TD

4. Camera tích hợp kỹ thuật số với ledns công suất đưa ra thể loại hình ảnh

Thiết bị có chức năng hiển thị ảnh nhiệt song song với ảnh vật thể thật. Chức năng này giúp người dùng có thể đối chiếu giữa ảnh thực và nhiệt, dễ dàng đánh giá song song sự thay đổi của nhiệt độ ở từng vị trí cụ thể của vật thể thực. Ứng dụng này mang lại sự tiện lợi lớn cho những người mới sử dụng, chưa quen với việc đánh giá nhiệt độ thông qua hình ảnh nhiệt đưa về.

5. Pin Milwaukee M12 REDLITHIUM ™ linh hoạt

Ưu điểm nổi trội chung của dụng cụ Milwaukee là công nghệ pin độc quyền giúp pin công suất cao hơn, tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại.

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • Chỉ thân máy, chưa bao gồm pin + sạc

1 đánh giá cho Thân máy dò nhiệt dùng pin Milwaukee M12 TD-0

 1. Milwaukee Support

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm này hoặc bạn muốn đặt hàng hãy Viết Comment dưới đây, mỗi đóng góp của bạn đều rất ý nghĩa với Milwaukee Việt Nam.

Thêm đánh giá