Lịch sử hình thành và phát triển của Milwaukee Tools

Milwaukee thành lập năm 1924, trải qua hơn 95 năm xây dựng và phát triển Milwaukee đã trở thành nhà thương hiệu số 1 về các công cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Milwaukee đi sâu và sản xuất các dụng cụ không dây M12™ and M18™ công nghệ tiên tiến hiện đại góp phần thúc đẩy hiệu suất làm việc giúp năng suất tăng và hiệu quả cho người sử dụng.

milwaukee-chinh-hang

Để có những thành công như hôm nay Milwaukee đã phải dành rất nhiều thời gian làm việc cùng với thợ thủ công thực sự để hiểu được nhu cầu thực sự của từng ngành nghề và công việc khác nhau, từ đó đưa ra các giải pháp pháp tốt nhất giúp người dùng làm việc nhanh hơn và thông minh hơn. Chú trọng tới cả những thứ nhỏ nhặt để tạo lên sự khác biệt lớn, không chỉ giúp mang lại những giải pháp cách thức tối ưu tại nơi làm việc mà còn thúc đẩy sự đổi mới đột phá được thấy trên tất cả các dòng sản phẩm của hãng.

Những mốc lịch sử quan trọng của Milwaukee

 • 1924, ra đời Hole-Shooter – máy khoan công suất 1/4 với đặc điểm “nhẹ, cầm tay, cầm một tay”. Máy khoan góc phải, máy cưa điện cầm tay độc lập, Sawzall® Reciprocating Saw, Máy khoan mô-men xoắn cao Hole-Hawg® và Máy cưa xoay Super Sawzall® chỉ là một số sản phẩm mang tính bước ngoặt khác mà Milwaukee đã sản xuất trong suốt 85- lịch sử năm.
 • 1949 Máy khoan góc phải đầu tiên ra đời.
 • 1949 Giới thiệu công nghệ ly hợp lò xo cho máy mài và máy mài ngăn chặn phản ứng ngược dẫn đến các công cụ chạy mượt mà hơn.
 • 1951 Sawzall® Reciprocating Saw, máy cưa điện cầm tay độc lập đầu tiên.
 • 1970 Milwaukee giới thiệu máy khoan mô-men xoắn cao Hole-Hawg®
 • 1979 Sản xuất máy mài góc 4 1/2 đầu tiên do Mỹ sản xuất
 • 1991 Máy cưa chuyển động Super Sawzall®, máy cưa chuyển động mạnh nhất trong ngành được tích hợp công nghệ cân bằng đối với hoạt động gần như không rung.
 • 1994 Milwaukee trở thành nhà sản xuất dụng cụ điện trong nước đầu tiên có chứng nhận ISO 9000 tại tất cả các cơ sở của mình
 • 1999 Milwaukee giới thiệu máy cưa vòng 7 1/4 Tilt-Lok® mang tính cách mạng làm cho tất cả các máy cưa tròn khác trên thị trường trở nên lỗi thời.
 • 2005 Milwaukee là nhà sản xuất công cụ năng lượng đầu tiên sử dụng công nghệ pin lithium-ion được giới thiệu trong dòng công cụ không dây V28 của mình
 • 2008 Milwaukee giới thiệu dòng công cụ năng lượng M12 và M18, hệ thống nền tảng lithium-ion toàn diện nhất trên thị trường
 • 2008 Đầu tiên để giới thiệu công nghệ tăng cường Ice Hardened® cho các phụ kiện, một quy trình làm cứng đông lạnh giúp cải thiện các quy trình xử lý nhiệt truyền thống.
 • 2012 Milwaukee tiếp tục cách mạng hóa dụng cụ điện không dây khi giới thiệu M18 và M12 FUEL – đây là các dòng công cụ không dây hiệu suất cực cao được thiết kế để mang lại năng suất vô song. Milwaukee tích hợp ba công nghệ đột phá: động cơ không chổi than POWERSTATE  , công nghệ pin REDLITHIUM  và REDLINK PLUS  Intelligence, để cung cấp một lớp mới về độ bền, thời gian chạy và hiệu suất cho người giao dịch chuyên nghiệp. Vào năm 2013 Milwaukee đã mở rộng dòng sản phẩm M18 FUEL ™ đã , cho đến nay Milwaukee liên tục cho ra mắt những công cụ quyền lực cho sự hỗ trợ mạnh mẽ trong bất kỳ yêu cầu công việc trong thực tế dù là khó khăn nhất.

Chu kỳ phát triển sản phẩm không ngừng của Milwaukee và mở rộng thương hiệu tập trung vững chắc giúp công ty trở thành công ty hàng đầu về đổi mới đột phá, vượt xa các yêu cầu của người dùng cuối và cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất vô song trong ngành.

Đặt mua Milwaukee chính hãng tại: https://milwaukeevietnam.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *